Ưu điểm của đèn LED trong chiếu sáng nhà xưởng

POTECH đang hỗ trợ cho các ngành sản xuất một loạt các sản phẩm đèn pha LED và đèn LED High Bay với hiệu quả năng lượng cao giúp cải thiện điều kiện ánh sáng trong các nhà xưởng sản xuất và nhà kho.

Các sản phẩm đèn LED của POTECH với tuổi thọ cao hơn các loại bóng đèn truyền thống, giảm chi phí bảo trì và chi phi sử dụng năng lượng. Chúng tôi cũng cam kết công nghệ đèn LED đảm bảo mang lại chất lượng ánh sáng cao giúp cải thiện môi trường làm việc của nhân viên và mang lại môi trường làm việc an toàn hơn cho mọi người. Bài viết này chúng sẽ tìm hiểu một số ưu điểm của đèn LED đối với người sử dụng.

Tiết kiệm tiền hơn và hiệu quả cao hơn

Với tuổi thọ trung bình khoảng lớn hơn 50,000 giờ đèn LED dẫn đầu trong các loại đèn về thời gian chiếu sáng. Hơn nữa, đối với những dây chuyền sản xuất lớn như nhà máy, nhà kho là những nơi cần sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng và thời gian chiếu sáng khá lâu, thì việc sử dụng đèn LED giúp tiến kiệm rất nhiều tiền.

Không chỉ thế đối với dây chuyền càng lớn thì việc trì trệ sẽ làm thất thoát rất nhiều tiền, đặc biệt là những lúc đèn hỏng, việc sử dụng đèn LED sẽ hạn chế tối đa việc bảo trì bảo dưỡng nhờ độ bên và tuổi thọ vô cùng tốt.

Giải pháp ánh sáng thân thiện với môi trường

Sử dụng điện năng ít hơn 90% so với bóng đèn truyền thống, đèn LED mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao nhưng chỉ cần một phần nhỏ chi phí của đèn halogen (đèn Metal Halide), đèn huỳnh quang, và các loại bóng đèn sợi đốt khác. Ngoài ra bạn không phải sợ việc độ sáng càng ngày càng yếu khi sau một thời gian sử dụng, đèn LED gần như giữ nguyên độ sáng trong xuốt vòng đời của mình (tuổi thọ của đèn LED được tính bằng tiêu chuẩn L70 tức là đến hết tuổi thọ của đèn, đèn vẫn giữ được đến 70% lương ánh sáng như ban đầu, không như các công nghệ chiếu sáng cũ là tắt hẳn).

Một lợi ích đáng kể khác của đèn LED là chúng không mất nhiều năng lượng để chuyển thành nhiệt. Đặc biệt là trong kho lạnh, đây là một yếu tố quan trọng bởi nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà máy hoặc máy móc và thiết bị nhậy cảm với nhiệt độ.

Đèn LED mang đến chất lượng ánh sáng tốt hơn

Đèn LED không chỉ phát ra ánh sáng với chất lượng gần như ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp chất lượng ánh sáng cao cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên trong nhà máy và nhà kho.

Khi bạn chọn mua sản phẩm đèn LED tại POTECH, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn bởi những chuyên gia về chiếu sáng, họ sẽ đưa ra những khuyến nghị giúp đảm bảo nguồn sáng và tiết kiệm năng lượng nhất có thể. Trò chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu tiết kiệm. Gọi ngay: 0912122016

Lợi ích chính

  • Tiết kiệm năng lượng – trung bình từ 60 – 90%
  • Không cần bảo dưỡng –  không tốn thêm chi phí
  • Tuổi thọ 50,000h – tuổi thọ cao
  • Cải thiện ảnh sáng – chất lượng nguồn sáng tốt hơn
  • Bền hơn – chống rung rắc va đập
  • Không độc hại – không thủy ngân và các tia IR, UV

Sản phẩm sử dụng cho nhà xưởng: Đèn LED nhà xưởng

Tài liệu tham khảo thêm: Các giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng, nhà kho

www.potech.com.vn

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.