Tại sao phải lựa chọn và trang bị đèn LED phù hợp cho nhà kho?

Việc dùng đúng loại đèn nhà xưởng nhà kho không chỉ tạo ra hệ thống chiếu sáng hiệu quả, phù hợp với hoạt động sản xuất của nhà xưởng nhà kho mà còn giúp giảm đáng kể nhiều chi phí. Vì vậy, chọn các đèn thế hệ cũ hay cải tạo nâng cấp hệ thống các loại đèn khác để phù hợp và hiệu quả là điều mà các chủ nhà xưởng, nhà kho cần quan tâm.

Tại sao phải trang bị đèn LED nhà kho phù hợp?

Một hệ thống chiếu sáng được trang bị đèn hiệu quả cao là điều cần thiết trong nhà kho để đảm bảo tầm nhìn của công nhân, năng suất và an toàn lao động.

Đèn LED UFO, highbay được dùng để chiếu sáng trong nhà các công trình công nghiệp, nhà thi đấu có mái che, ga ra ô tô,… Với các nhà xưởng, nhà kho trần cao, hoặc có giá kệ thấp thì sử dụng đèn LED UFO, highbay để chiếu sáng là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Bởi vì đèn cung cấp, phân phối tốt ánh sáng cường độ cao, ổn định các khu vực mở giúp đảm bảo ánh sáng đầu ra chiếu sáng tốt cho cả bề mặt làm việc lẫn bề mặt ngang trong một không gian rộng lớn của nhà xưởng, đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng cho người dùng.

Đèn LED high bay chiếu sáng nhà kho
Tại sao phải lựa chọn và trang bị đèn LED phù hợp cho nhà kho? 1

Đèn nhà xưởng highbay sử dụng chao đèn hoàn toàn không phù hợp với nhà kho có lối đi dài. Thứ nhất, phân bố ánh sáng không phủ đều diện tích lối đi. Thứ hai, phần ánh sáng dư thừa của kiểu phân bố gây lãng phí ở mức độ sử dụng nhất định.

Tại sao phải lựa chọn và trang bị đèn LED phù hợp cho nhà kho? 2

Với không gian kho có nhiều kệ cao và khoảng giữa hai kệ là lối đi, giải pháp dùng đèn LED warehouse để chiếu sáng là giải pháp hoàn hảo nhất. Vì đèn đáp ứng tốt cho cả mục đích chiếu sáng chính là chiếu sáng bề dọc (các ngăn của kệ hàng) lẫn mục đích chiếu sáng phụ là chiếu sáng bề ngang (các lối đi).

Tùy theo chiều dài của các kệ hàng, có thể tùy chọn chiều dài của đèn cho phù hợp, cũng như có thể tùy chọn góc chiếu từ cấu tạo của thấu kính (lens) tương ứng cho các đèn lắp ở dãy giữa hoặc các đèn lắp ở lối đi ngoài cùng, chỉ có một kệ hàng.

Tại sao phải lựa chọn và trang bị đèn LED phù hợp cho nhà kho? 3
Tại sao phải lựa chọn và trang bị đèn LED phù hợp cho nhà kho? 4

Áp dụng thực tế vào đối với nhà quản lý chi phí kho hàng thì chi phí chiếu sáng nhà kho gồm có ba thành phần:

+ Chi phí thứ nhất mua và lắp đặt

+ Chi phí bảo trì chiếu sáng

+ Chi phí điện năng tiêu thụ.

Việc lựa chọn đúng và trang bị hệ thống đèn cho nhà xưởng nhà kho mang lại nhiều lợi ích về hiệu quả kinh tế và an toàn cho người lao động. Giảm điện năng tiêu thụ và chi phí bảo trì từ việc sử dụng đúng loại đèn LED với tuổi thọ kéo dài của chúng dẫn đến thời gian hoàn vốn ngắn hơn, góp phần vào chi phí cải thiện hoặc nâng cấp hệ thống chiếu sáng theo thời gian.

Kết luận

Ngày nay, thời đại của giải pháp chiếu sáng nhà kho tốn kém, không hiệu quả và không linh hoạt đã không còn nữa. Đã đến lúc giảm chi phí của bạn bằng cách nâng cao hiệu quả chiếu sáng và sử dụng các giải pháp chiếu sáng phù hợp và thông minh hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Potech chúng tôi luôn nổ lực  cung cấp đưa vào thị trường những dòng sản phẩm tối ưu nhằm mang lại lợi ích và niềm tin phục vụ cho khách hàng.

Ks. Nguyễn Văn Thắng

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.