Sản xuất đèn LED Nichia tại Việt Nam

Đèn LED Nichia là một thuật ngữ thường được sử dụng để chỉ loại đèn sử dụng chip LED phát quang của công ty Nichia. Nếu bạn đã tìm tới bài viết này có nghĩa là bạn cũng đã biết chip LED Nichia là một trong những sản phẩm nằm trong tầm tốt nhất trên thị trường cả về hiệu suất phát quang và tuổi thọ.

Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm đèn LED sử dụng chip LED Nichia, bạn có thể liên hệ với POTECH để được tư vấn miễn phí: 0912122016

Vì sao chọn POTECH

Đừng lãng phí tiền của bạn với các sản phẩm đèn LED kém chất lượng, chúng có thể dẫn đến thiệt hại đến lợi tức đầu tư cá nhân hoặc tổ chức của bạn. Đèn LED được biết đến với khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ lớn, dẫn đến khả năng hoàn vốn nếu so sánh với các loại đèn truyền thống.

Nếu bạn sử dụng những sản phẩm đèn LED kém chất lượng, đèn tiêu tốn nhiều năng lượng do hiệu suất phát quang kém, và rủi ro rất cao về hỏng hóc sớm trong thời gian sử dụng. Đây cũng là lý do tại sao bạn có thể bị mất đi hoàn toàn chi phí đầu tư mất hoàn toàn nếu như đèn hỏng hóc sớm.

Sản phẩm của POTECH là một dòng sản phẩm khác biệt.

  • Điều có thể đề cập đến đầu tiên đương nhiên là chúng tôi sử dụng chip LED Nichia là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm – POTECH là đối tác chính thức trực tiếp của Nichia tại Việt Nam. Sản phẩm đèn của chúng tôi luôn được nâng cấp mỗi khi Nichia có sản phẩm có hiệu suất tốt hơn, đồng nghĩa với tiết kiệm điện hơn.
  • Có rất nhiều trường hợp bộ đèn LED hổng và lí do nằm ở mạch nguồn, điện áp không ổn định có thể làm chập cháy chip LED hoặc nguồn bị hỏng không có khả năng cấp điện được cho chip LED dẫn đèn đèn không sáng nữa. chính vì thế POTECH chọn và sử dụng sản phẩm Mean Well cũng là sản phẩm đang được đánh giá hàng đầu về chất lượng trên thế giới về tuổi thọ, độ ổn định và khả năng điều chỉnh điện áp.
  • Trong bất kì thiết bị điện tử nào, nhiệt độ cũng là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn LED. Trong khi đa phần các công ty sản xuất khác chọn đối tác Trung Quốc nhập hoặc gia công các sản phẩm đèn LED để giảm chi phí. POTECH thiết kế và sản xuất riêng tản nhiệt của mình tại Việt Nam, đảm bảo được nhiệt truyền tải một cách tốt nhất.

Để đảm bảo, chúng tôi hỗ trợ chế độ bảo hành 3 năm đổi mới đèn với lỗi do nhà sản xuất. Và sản sàng thay thế linh kiện giá góc cho 2 năm tiếp theo. Gọi ngay 0912122016 để được tư vấn miễn phí và mua hàng.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.