Quán ăn Ẩm Thực Đại Lộc

Dự án chiếu sáng quán ăn Đại Lộc, với đèn pha LED 40w dùng để chiếu sáng bảng hiệu. Và đèn pha LED 100w để chiếu sáng khu vục đi lại và ăn uống bên ngoài.

Mô tả chi tiết

Đối với một nhà hàng phục vụ những thực khách với nhu cầu hội họp, ăn uống giải trí, việc chiếu sáng tạo sự chú ý và thu hút ngay từ xa cho đến bảng hiệu là một điều rất quan trọng. Đèn led pha là một lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Quán ăn Ẩm Thực Đại Lộc 1

Không chỉ chiếu sáng rõ ràng bảng hiệu, đèn led pha 40W còn cung cấp ánh sáng cho khu vực cổng vào và chiếu sáng đường đi trước quán giúp thực khách đi lại, ra vào thuận tiện.

Quán ăn Ẩm Thực Đại Lộc 2

Khu vực sảnh không có mái che được sử dụng đèn led pha với ánh sáng màu vàng nhạt ( 3500K – 4000K) tạo cảm giác ấm áp cho bữa tiệc gia đình, họp mặt bạn bè. Không chỉ thế, đèn LED pha POTECH sử dụng chip led nichia cung cấp ánh sáng lạnh với độ hoàn màu cao giúp cho thực khách nhìn rõ thức ăn và không có cảm giác nóng nực.

Các khu vực chung, lối đi, bãi để xe hay cảnh quan được sử dụng đèn led pha 100W giúp việc đi lại, bảo vệ dễ dàng và tạo không gian mở rộng, thoáng mát. Và cuối cùng điều quan trọng mà đèn LED pha POTECH mang lại cho nhà hàng là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện.

Về lâu dài, đèn led pha potech sử dụng chip led nichia – Nhật Bản và mạch điều khiển meanwell nên có tuổi thọ cao, duy trì ánh sáng ổn định lâu dài do đó tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và không bị ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.