Kỉ nguyên mới của nhà xưởng sản xuất

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, những giải pháp và ý tưởng mới giúp năng suất của mọi ngành trở nên tốt hơn. Và những thay đổi này cũng bắt đầu đi vào lĩnh vực sản xuất, làm cho bộ mặt của các nhà máy, nhà xưởng sản xuất đã thay đổi đáng kể so với truyền thông trước đây. Đương nhiên đó là những thay đổi thông minh hơn và tốt hơn. Sau đây là những thay đổi có thể kể đến trong kỉ nguyên mới của nhà xưởng sản xuất.

Ý thức về môi trường

Qua nhiều năm, các nhà máy, nhà xưởng đã kết hợp chặt chẽ với các phương pháp sản xuất bền vững hiệu quả. Không chỉ vậy, họ cũng đang cố gắng hết sức để giảm lượng phát thải cacbon trong nhà máy thông qua việc sản xuất “xanh”. Một số thực tiễn mà qua đó các nhà máy sản xuất hiện đại đã thể hiện ý thức về môi trường của họ là:

  • Quản lý chất thải phù hợp
  • Sử dụng các sản phẩm tái chế
  • Thiết bị tiết kiệm năng lượng
  • Giảm sử dụng các nguyên liệu thô như Than

Mặc dù các nhà máy sản xuất mới đang trong quá trình phát triển đang áp dụng rộng rãi các phương thức này nhưng vẫn còn rất nhiều nhà máy hiện tại đang trong quá trình áp dụng chúng vào kế hoạch hoạt động hiện tại của họ.

Xem thêm: Trở thành doanh nghiệp xanh với đèn LED

Chiếu sáng

Mặc dù ánh sáng có thể liệt kê vào một phần của ý trên, nhưng ánh sáng có một ảnh hướng quan trọng mà chúng ta có thể tách ra một luận điểm độc lập. Ngày nay, các đơn vị sản xuất tin tưởng vào giá trị của việc đầu tư vào các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể tham khảo qua các bài viết đã đề cập trước đây:

Tại POTECH, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của điều này và đây là lý do chúng tôi cung cấp các sản phẩm chiếu sáng đặc biệt được thiết kế riêng cho các nhà máy sản xuất lớn. Ví dụ, đèn LED của chúng tôi, được biết đến với độ bền cao, tiêu thụ ít điện hơn 70% so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, và có thể tự tin nói là thường sáng hơn đến 30% với các loại đèn LED trôi nổi khác trên thị trường. Các sản phẩm sử dụng trong nhà xưởng, nhà máy của chúng tôi có thể kể đến bao gồm đèn LED nhà xưởng chiếu sáng không gian trong xưởng, đèn pha LED chiếu sáng máy móc và hành lang và đèn đường LED chiếu sáng lối đi ra vào nhà máy, nhà xưởng.

Mạng lưới thiết bị kết nối Internet viết tắt là IoT (tiếng Anh: Internet of Things)

Đây là thời đại Internet và việc sử dụng công nghệ mới là luôn tốt nhất cho năng suất. Công nghiệp IoT đã khởi xướng nhiều cơ hội và phương pháp mà không chỉ đơn giản hóa quá trình sản xuất mà còn làm cho nó hiệu quả dẫn đến lợi nhuận cao hơn và an toàn hơn.

IoT kết nối các máy móc quan trọng với các bộ cảm biến giúp kiểm soát thiết bị tốt hơn. Ví dụ, có đèn LED có thể được kiểm soát từ xa bởi một người quản lý cơ sở của nhà máy sản xuất.

Chất lượng hơn số lượng

Sản xuất đại trà không phải là mục tiêu của các nhà máy sản xuất trong kỉ nguyên mới. Trọng tâm giờ đây đã được chuyển hướng từ số lượng về chất lượng. Qua nhiều năm, nhu cầu của khách hàng đã tăng lên tìm kiếm chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm họ mua. Nếu sản phẩm không phù hợp với mong đợi của họ, họ sẽ chuyển sang các công ty khác cung cấp sản phẩm chất lượng tốt hơn. Do đó, cách duy nhất một nhà máy sản xuất có thể thành công là sản xuất hàng hoá chất lượng cao.

Để đạt được chất lượng tốt nhất, họ sử dụng công nghệ và phương pháp tốt hơn. Trong quá trình này, các yếu tố sản xuất tất cả cùng một lúc đều nên hiệu quả hơn giảm chi phí. Nhìn chung, các đơn vị sản xuất nhằm mục đích trở thành người tiên phong trong lĩnh vực tương ứng của họ bằng cách sử dụng các phương pháp sản xuất mới, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn của ngành.

Ở POTECH, chúng tôi cũng cố gắng hết sức mình và cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như đèn LED không chỉ cung cấp đủ ánh sáng mà còn cắt giảm chi phí bảo trì. Chúng tôi giúp các nhà máy sản xuất trong việc nêu rõ ưu thế của họ bằng các giải pháp chiếu sáng hiệu quả.

Xem thêm: Giới thiệu về đèn LED POTECH

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.