Khi nào sử dụng đèn LED nhà xưởng 150w?

Các loại đèn có công suất khác nhau thì có mức độ ánh sáng khác nhau, do đó có thể ứng dụng cho nhiều khu vực và công việc khác nhau. Các sản phẩm đèn LED hoàn toàn tương tự, hôm nay POTECH sẽ trả lời câu hỏi về đèn LED nhà xưởng 150w thường được sử dụng khi nào. Bài viết này sẽ sử dụng thông số đèn LED nhà xưởng 150w của POTECH, đã được sử dụng cho nhiều khách hàng.

Đèn LED nhà xưởng 150w được sử dụng khi nào?

Sản phẩm đèn LED 150w cho nhà xưởng POTECH được ứng dụng phổ biến trong các công trình về nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, xí nghiệp ở bài viết này tôi tạm gọi là chung là nhà xưởng nhé. Đèn LED POTECH có thể sử dụng cho các nhà xưởng có chiều cao treo đèn từ 9 – 14 m. Dưới đây là biểu đồ vùng sáng theo chiều cao treo đèn của đèn 150w:

Khi nào sử dụng đèn LED nhà xưởng 150w? 1

Về cơ bản thì có thể nói, cao độ treo đèn càng lớn thì cần được sử dụng đèn có công suất lớn hơn. Bạn có thể tham khảo qua dự án thực tế sử dụng đèn 150w của POTECH tại đây:

Dự án đèn LED xưởng gỗ TEKCOM

Dự án xưởng gỗ TEKCOM

Ngoài ra do đèn POTECH rất sáng, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng công suất đèn nhỏ hơn để chiếu sáng cho nhà xưởng của mình. Ví dụ bạn có thể tham khảo qua một vài dự án sử dụng đèn nhà xưởng 100w:

Để xem nhiều ứng dụng hơn của đèn LED POTECH click vào menu Dự án trên menu để tham khảo một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bộ công cụ tính toán đèn LED nhà xưởng mà POTECH cung cấp để xem được các loại đèn POTECH khuyến nghị sử dụng cho nhà xưởng (số lượng, công suất) theo diện tích và chiều cao nhà xưởng của bạn. Thêm nữa chúng tôi hiện đang có chương trình thiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí sử dụng thông số đèn của chúng tôi. Và càng hấp dẫn hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn đèn dùng thử để kiểm tra chất lượng sản phẩm, giá trị sử dụng cho nhà xưởng của bạn hoặc để so sánh với các sản phẩm đèn LED khác. Bạn hoàn toàn có thể bất ngờ về chất lượng sản phẩm mang lại.

Như vậy là chúng ta đả giải quyết xong cơ bản về câu hỏi khi nào sử dụng đèn LED 150w nhà xưởng. Mọi thắc mắc thêm hoặc cần tư vấn về sản phẩm đèn LED bạn hãy liên hệ với POTECH để được tư vấn miễn phí: 0912122016

www.potech.com.vn

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.