Cách tính số bóng đèn trong xưởng

Số lượng bóng đèn trong xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định như chiều dài, chiều rộng của nhà xưởng, và chiều cao lắp đặt đèn nhà xưởng. Ngoài ra còn một yếu tố khác nữa để biết số lượng đèn cần xài đó chính là thông số của đèn nhà xưởng.

Những điều cần biết về đèn nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng là giải pháp mới thay thế đèn cao áp Metal Halide, cao áp Sodium đang được xử dụng phổ biến trong nhà xưởng. Cách tính về sản lượng ánh sáng của chúng hoàn toàn khác không phụ thuộc vào Công suất (W) để biết sản lượng ánh sáng, thay vào đó trong thông số có Quang thông (Lumen) là đơn vị của sản lượng ánh sáng của bộ đèn.

Không có sự chuyển đổi trực tiếp nào từ Watt sang Lumen, các đèn LED khác nhau cùng công suất hoàn toàn có thể có sản lượng ánh sáng khác nhau phụ thuộc vào cấu tạo của bộ đèn. Ví dụ đèn LED nhà xưởng POTECH thường sáng hơn các loại đèn khác trên thị trường đến 30%. Đèn POTECH sử dụng chip LED Nichia hiệu xuất phát quang và chất lượng cao nhất thế giới.

Chính vì lý do này mà cách tính số lượng đèn nhà xưởng, của mỗi loại đèn sẽ khác nhau. Dưới đây là cách tính số lượng đèn sử dụng sản phẩm đèn LED nhà xưởng của POTECH.

Cách tính số lượng đèn nhà xưởng của POTECH

Đầu tiên chúng ta cần biết loại đèn sử dụng có công suất bao nhiêu. Dự vào nhiều dự án đã triển khai cho khách hàng, chúng tôi có bảng khuyến nghị sử dụng đèn POTECH so với các loại đèn truyền thống như sau.

Bẳng khuyến nghị chiều cao treo đèn nhà xưởng POTECH

Đây là bảng khuyến khị đèn cho chiều cao treo đèn tương ứng trong xưởng. Tùy thuộc vào nhu cầu về độ sáng mà có thể lựa chọn loại đèn có công suất lớn nhỏ phù hợp.

Tiếp đến để tính sơ bộ về số lượng đèn nhà xưởng POTECH có công thức tính như sau:

Xác định số đèn theo công thức: N= Etb * S /Q/0.8

  • Etb là độ rọi trung bình
  • Q là quang thông của đèn (Để biết quang thông đèn POTECH vui lòng click vào đèn LED nhà xưởng POTECH để xem thông số đèn)
  • S là diện tích nhà xưởng, nhà kho…

Để đơn giản hóa việc chọn đèn và tính số lượng đèn, bạn có thể sử dụng công cụ tính toán số lượng đèn mà POTECH đã tích hợp vào website để ra số lượng đèn nhanh nhất.

Bạn muốn nhìn thấy mô phỏng đèn, quang thông đèn trong nhà xưởng của mình? POTECH có chương trình thiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí, chúng tôi sử dụng phần mềm Dialux để thiết kế mô phỏng chiếu sảng sử dụng đèn POTECH. Cho bạn thấy chính xác độ rọi của đèn trên từng khu vực, với số lượng đèn phù hợp.

Hãy liên hệ với các chuyên gia về chiếu sáng của chúng tôi, để được tư vấn miễn phí: 0912122016

www.potech.com.vn

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.