5 hãng đèn LED phổ biến tại Việt Nam

Nếu bạn là người mới khi tìm mua các sản phẩm đèn LED, có thể bạn sẽ không biết có các hãng đèn LED tại Việt Nam. Hiện tại các nhà sản xuất đèn LED có rất nhiều, có tên tuổi và cả không tên tuổi. Bài viết này POTECH sẽ tổng hợp một số hãng đèn LED mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm cho mình, đang nổi bật nhất trong ngành đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam.

Một số lưu ý: Đèn LED là loại đèn có nhiều bộ phận khác nhau để cấu thành nên bộ đèn, trong đó có vỏ, tản nhiệt, lăng kính,… và quan trọng nhất là chip LED. Rất nhiều người nhầm lẫn các hãn sản xuất chip LED thành hãng sản xuất đèn LED ví dụ như: Nichia, Cree, G7,… Những hãng này họ không thương mại đèn LED tại VN mà chỉ cũng cấp linh kiện chip LED. Sau đây là những hãng đèn LED mà bạn có thể để ý.

1. Đèn LED POTECH

Là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao do công công ty POTECH sản xuất, là sản phẩm duy nhất không sử dụng bất kì linh kiện nào từ Trung Quốc. (Tất cả linh kiện đều có CO, CQ, giấy chứng nhận xuất xứ)

  • Chip LED Nichia – Nhật Bản (Siêu tiết kiệm điện với hiệu suất 120 – 156 lm/W – tuổi thọ trên 50.000 giờ)
  • Mạch điều khiển MEAN WELL – Đài Loan
  • Tản nhiệt và linh kiện khác – 100% tại Việt Nam

Hiện tại công ty chỉ cung cấp các sản phẩm đèn LED công suất lớn dành cho công nghiệp. Đặc biệt công ty có hỗ trợ thiết kế chiếu sáng miễn phí với thông số đèn của POTECH, và còn hỗ trợ mượn đèn để dùng thử, so sánh chất lượng với các hãng khác.

2. Philips

Philips là một thương hiệu lớn quá quen thuộc ở thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. Mặc dù là thương hiệu Hà Lan, nhưng các sản phẩm đèn LED nói riêng được gia công và sản xuất phần lớn tại Trung Quốc và cũng là lí do tại sao giá thành đèn thường rẻ hơn và kém sáng hơn đèn POTECH.

Philips hỗ trợ dải rộng đèn LED ứng dụng cho cả dân dụng lẫn công nghiệp.

3. Điện Quang

4. Rạng Đông

5. Duhal

Đây là những là cái tên quá quen thuộc với người dùng Việt Nam, đèn sản phẩm đèn phổ thông từ dân dụng đến công nghiệp tập trung vào phân khúc tầm trung, giá và chất lượng vừa phải, và đường nhiên khả năng tiết kiệm và hiệu suất và độ bền không thể bằng đèn LED POTECH với chất lượng Nhật Bản. Yếu điểm còn nhiều linh kiện nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí (tiền nào của nấy).

Và có thể còn nhiều hãng đèn khác nữa, nhưng bạn cần lưu ý kỹ vì những hãng này thường không để rõ thông tin về các linh kiện điện tử cũng như xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm đèn LED kém chất lượng này rất dễ hỏng hóng.

Đây là một số hãng đèn LED phổ biến nhất tại Việt Nam mà bạn có thể quan tâm để bắt đầu chọn mua sử dụng cho các công trình của mình. Nếu bạn không có quá nhiều kinh phí và muốn trả nghiệm sản phẩm đèn LED có thể chọn mua các hãng phổ biến ở trên, và nếu muốn tiết kiệm chi phí về lâu về dài do khả năng tiết kiệm điện, và độ bền cao hãy lựa chọn sản phẩm của POTECH. Hãy gọi ngay 0912122016 để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm đèn LED công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.