Bối rối trong việc chọn mua đèn LED?

Với số lượng các tùy chọn đèn LED có sẵn ngày hôm nay, bạn có thể cảm thấy bị bối rối khi đề cập đến việc nâng cấp đèn cho cơ sở của bạn. Với sự tiến bộ của công nghệ, quá trình ra quyết định đã trở nên phức tạp hơn nhiều. Nhiệt độ màu. Độ hoàn màu. Lumen đầu ra. Và danh sách này cứ tiếp tục dài thêm.

Dưới đây là ba mẹo cơ bản cần tuân theo khi cải thiện ánh sáng của bạn.

Mẹo #1: Thông số kỹ thuật chiếu sáng nào quan trọng đối với bạn?

Mẹo đầu tiên khi nói đến việc mua đèn LED, điều đầu tiên bạn nên suy nghĩ xung quanh chính là ưu tiên các thông số kỹ thuật quan trọng nhất đối với bạn.

Hiệu quả của đèn LED và độ tin cậy của nó

1. Công suất – Công suất là thước đo lượng năng lượng mà bóng đèn sẽ cần để chiếu sáng. Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm năng lượng nhất có thể, thì đây là một con số đáng chú ý.

2. Công suất thay thế – Công suất thay thế cho biết công suất của đèn truyền thống đang được thay thế bằng đèn LED. Nếu bạn lo ngại về việc giữ mức độ ánh sáng ổn định, điều này sẽ giúp cân bằng tiết kiệm năng lượng với đầu ra ánh sáng.

3. Tuổi thọ của bóng đèn – Tuổi thọ là khoảng thời gian đèn LED hoạt động trước khi chúng giảm xuống 70% độ sáng so với ban đầu. Nếu bạn quan tâm về tuổi thọ của sản phẩm, đây là thông số quan trọng. Bạn cũng có thể ghép nối điều này với bảo hành để có được bức tranh hoàn chỉnh hơn về độ tin cậy.

Đầu ra của đèn LED

1. Lumens – Lumens đại diện cho việc đo lường bao nhiêu ánh sáng bóng đèn phát ra. Điều này là hữu ích trong việc duy trì hoặc tăng mức độ ánh sáng, nhưng hãy nhớ rằng khoảng cách và độ lux thước đo quan trọng không kém.

2. Center Beam Candle Power (CBCP) – CBCP đo cường độ ánh sáng ở trung tâm của một chùm ánh sáng. Điều này rất hữu ích trong việc tạo các khu vực được đánh dấu trong môi trường bán lẻ, nhà hàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật.

3. Hiệu suất – Hiệu suất là một tỷ lệ bao nhiêu lumens được sản xuất trên mỗi watt năng lượng tiêu thụ. Nếu bạn đang tìm kiếm tiết kiệm năng lượng và tác động trực quan tối đa, đây là một thông số kỹ thuật hữu ích.

Khả năng hiển thị

1. Nhiệt độ màu tương quan (CCT) – CCT là một giá trị số cho biết màu sắc của ánh sáng mà một vật cố định hoặc bóng đèn sẽ phát ra. Nếu không gian văn phòng, cửa hàng, nhà hàng của bạn là quan trọng, đây là một xem xét quan trọng. Đây là hướng dẫn hữu ích về nhiệt độ màu.

2. Độ hoàn màu (CRI) – CRI đo lường khả năng phản chiếu chính xác màu của nguồn sáng. Nếu bạn đang ở trong một môi trường mà độ chính xác của màu sắc là quan trọng – như nhà hàng hoặc các cửa hàng bán lẻ – CRI là yếu tố cần thiết để đưa ra quyết định của bạn.

3. Dimmable – đèn LED không phải lúc nào cũng giao tiếp tốt với dimmers, vì vậy nếu bạn cần phải làm mờ ánh sáng của bạn, hãy chắc chắn đèn bạn đang mua là tỷ lệ như “dimmable”.

Mẹo số #2: Căn chỉnh chính bạn bằng nhà sản xuất LED có uy tín

Chúng tôi nói rất nhiều về tìm kiếm một nhà sản xuất LED có uy tín vì điều này có tác động rất lớn. Mặc dù đèn LED của bạn có thể không tồn tại mãi mãi, nhưng nếu bạn có một nhà sản xuất có uy tín trong việc hỗ trợ khách hàng, bạn biết bạn có thể tin tưởng vào họ để họ đảm bảo sản phẩm của chính mình. Bạn sẽ muốn chắc rằng bạn có một công ty có thể cho bạn một chính sách bảo hành và dịch vụ tốt.

Để hiểu được một công ty có nền tảng vững chắc hay không, dưới đây là một vài câu hỏi quan trọng mà bạn cần phải hỏi:

  • Công ty có hoạt động kinh bao nhiêu năm rồi?
  • Thương hiệu của công ty có phải là một tên đáng tin cậy không?
  • Sản xuất sử dụng những linh kiện nào ở đâu?
  • Những dự án mà công ty đã hoàn thành là gì?
  • Có sản phẩm nào bị trả về hoặc thu hồi không?

Không nhất thiết là câu trả lời của nhà sản xuất có đúng hay không cho những câu hỏi này, nhưng câu trả lời của họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về cách họ xem khách hàng của họ và kế hoạch của họ cho tương lai.

Giới thiệu về POTECH

POTECH là đơn vị uy tín chỉ sản xuất và phân phối những sản phẩm đèn LED phân khúc cao cấp, sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao, ánh sáng cao với hiệu suất vượt trội. Chúng tôi hỗ trợ chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1, và hỗ trợ mượn đèn để dùng thử hoặc so sánh với bất kì hãng đèn nào khác mà bạn đang cân nhắc.

Nếu bạn mới bắt đầu với đèn LED, hoặc đang boăn khoăn không biết đi từ đâu, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại sau đây để được tư vấn miễn phí: 0912122016

Bạn quan tâm? Liên hệ ngay!

Mua hàng và tư vấn kỹ thuật

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng sản phẩm đèn LED chiếu sáng.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311519359 do Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư cấp ngày 20/10/2016.

Địa chỉ: 350/33/10/9B Quốc Lộ 1, Khu Phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với sản phẩm đèn LED

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn kỹ thuật
Điện thoại cố định

Đảm bảo Tư vấn miễn phí 24/7.